CHÀO MỪNG BẠN TỚI WEBSITE WEENBEE.com CỦA CHÚNG TÔI ! 

gioi thieu chung

CÔNG TY

Lead Media được thành lập từ năm 2012, Chúng tập trung vào các giải pháp công nghệ internet và dịch vụ trong nhiều năm. Lead Media đã thành công trên nhiều lĩnh vực như ứng dụng game trên mobile, trình duyệt website, quảng cáo truyền hình, Dịch vụ xây dựng SUANHA247, Trang trại ong mật tại các tỉnh Tây Nguyên…Chúng tôi kết hợp kỹ năng, kinh nghiệm, nhiệt tình và tư duy sáng tạo, được hỗ trợ bởi nhận thức lâu dài.  xây dựng những ý tưởng làm việc và mang lại giá trị hôm nay.

WEENBEE là một sản phẩm Mật ong của Lead Media, với trang trại đạt chuẩn với hơn 3,000 thùng Ong đặt tại các tỉnh Tây Nguyên và Bắc Trung Bộ. WEENBEE  có đội ngủ các nhà nghiên cứu và chăm sóc Ong mang lại sản phẩm Ong mật có giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người tiêu dùng. 

với các dòng sản phẩm chính: Mật Ong nguyên chất, Sữa Ong Chúa Tươi, Sữa Ong Chúa Mật Ong, Phấn Hoa. Được sản xuất và đóng gói theo hệ thống tiên tiến và nghiêm ngạch của Lead Media sẽ cho người dùng 1 trải nghiệm mới về hương vị núi rừng. vói mùi hương thơm hoàn toàn thiên nhiên của Hoa.

TẦM NHÌN

Lead Media hiểu rằng: Với nhu cầu ngày càng lớn tự các sản phẩm về Ong Mật, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đạt được các tiêu chí mà người tiêu dùng mong muốn, WEENBEE cam kết sẽ mang đến những sản phẩm Ong Mật tốt nhất, 100% từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cộng đồng.tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững

 

 

quy trình sản xuất

ong2-3283-1397659354 ong4-5077-1397659355 hy3-1351-1397689873

QuyTrinhSanXuatMOTN-01

Your Name (required)

Your Email (required)

Số điện thoại

Nội dung cần liên hệ