Nhằm mục đích tiện lợi khi sử dụng, WEENBEE cho ra đời dòng sản phẩm Sữa Ong Chúa Mật Ong Nguyên chất từ trang trại Ong của WEENBEE tại ĐắkLắk. Sản phẩm không chứa  chất bảo quản đóng gói theo đây chuyền sản xuất tại Trang trại không mất đi hương vị thơm ngon của Mật Ong và Sữa Ong Chúa.

IMG_0097 ok copyMUA NGAY

  •  Thành phần:
  1- 8% Mật ong nguyên chất.
  2- 20% Sữa ong chúa thiên nhiên.
  • Công dụng:
1- Giúp da mịn màng.
2- Hỗ trợ điều trị  viêm dạ dày và tá tràng mãn tính.
3- Bồi bổ sức khỏe và đặc biệt là cải thiện sinh lý.
  • Cách dùng: Nên uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2-3 muỗng café. Uống pha với nước ấm, nước trái cây, sinh tố hoặc pha với sữa, kem .v.v.
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo. ngon hơn khi ướp lạnh.

HINH NEN 3

CÁCH DÙNG LÀM ĐẸP.
  • Dùng làm mặt nạ: dùng 1 lượng vừa đủ bôi lên khắp vùng mặt và cổ, massage trong vòng 15 phút cho các chất dinh dưỡng ngấm vào sâu trong các tế bào da. rửa mặt sạch bằng nước sạch.
*Lưu ý: lắc đều khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, khi sử dụng làm mặt nạ sau khi dùng tránh ánh nắng trực tiếp. Với 1 số da nhạy cảm, sau khi dùng có thể sẽ bị ngứa, mẫn đỏ… không cần quá lo lắng trong thời gian 2 đến 3 ngày làn da của bạn sẽ tự thích ứng với sản phẩm.
  1. Các nhà khoa học trên thế giới ví sữa ong chúa là sản phẩm qúi giá nhất từ con ong và là sản phẩm Dinh Dưỡng nhất của các loài động vật. Do vậy sữa ong chúa có nhiều công dụng khác nhau.
  2.  Để tiện lợi sử dụng và bảo quản được dễ dàng hơn. WEENBEE đưa ra sản phẩm mới được gọi là: Sữa ong chúa mật ong, thành phần gồm 30% sữa ong chúa và 70% mật ong WEENBEE. Với thành phần 70% mật ong nguyên chất sẽ dễ dàng bảo quản được 30% sữa ong chúa mà không cần phải để trong tủ lạnh hay đông lạnh. Qúi khách có thể dùng sữa ong chúa mật ong WEENBEE để massage mặt, ngậm trực tiếp hay pha với nước trái cây, sinh tố, Yaout, Sữa.v.v.

HINH ANH NEN 1 - Copy

2014-07-29_21-38-25

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Số lượng - Trọng lượng

Địa chi giao hàng

bann weenBee copy